งานออกแบบและผลิตสินค้า
       ตู้ Kiosk
       ตู้ Tablet Storage
  ป้ายบัตรคิว บอร์ดแสดงผล
       ป้ายการแข่งขันกีฬา
  ไอซีเสียงและอุปกรณ์
  อุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์


Golf Course Irrigation Controller

Angel Tablet
Charger


ตวจสอบสถานะการจัดส่ง

 

 

 

  สินค้าของบริษัทฯ แบ่งเป็น 4 กลุ่ม

  
               
  
งานออกแบบ พัฒนาและผลิตสินค้า

     
       บริษัทฯ รับออกแบบ พัฒนาและผลิตสินค้า ทั้งด้านฮาร์ดแวร์ ซอฟท์แวร์ ในงานด้านระบบควบคุมอัตโนมัติ ระบบควบคุมระบบไฟฟ้ากำลัง ตู้คีออสค์ (Kiosk) ป้ายบัตรคิว ป้ายแสดงผลในโรงงานอุตสาหกรรม ป้ายแสดงผลกีฬา เครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ตลอดจนออกแบบและผลิตสินค้าเฉพาะต่างๆตามความต้องการของลูกค้า

DTAC-Shop2 DTAC-Shop1 DTAC-Shop5

ตู้ Kiosk

     รับออกแบบ และผลิตตู้ Kiosk แบบต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้า ผลิตจากโครงสร้างพลาสติกที่มีความแข็งแรง ออกแบบให้สวยงามตามความพอใจและรองรับการใช้งาน สามารถเลือกใช้อุปกรณ์ต่างๆให้เหมาะสมกับการใช้งาน

 
ตู้ Tablet Storage

      ตู้ชาร์จแท็บเล็ต Angel เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสำหรับการชาร์จไฟแท็บเล็ต (Tablet) พร้อมกันสูงสุดถึง 60 เครื่อง เหมาะสำหรับโรงเรียนที่ใช้แท็บเล็ต (Tablet) ในการเรียนการสอนเพื่อความพร้อมในการใช้งานต่อเนื่อง เพื่อป้องกันอันตรายจากกระแสไฟฟ้าดูด และเพื่อความสะดวกในการเก็บรักษาแท็บเล็ตหลังการใช้งาน

 

  ป้ายบัตรคิว บอร์ดแสดงผลแบบและขนาดต่างๆ

     จำหน่ายป้ายบัตรคิว และบอร์ดแสดงผลที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้เป็นป้ายแสดงผล ป้ายแสดงสถิติ ป้ายบัตรคิว ป้ายในโรงงานอุตสาหกรรม มีหลายขนาดและหลายรูปแบบ มีหลอด LED ให้เลือกทั้งแบบใสและขุ่น หรือแบบหลอดกลม และแบบ Oval


ป้ายการแข่งขันกีฬา

     รับออกแบบ และผลิตป้ายการแข่งขันกีฬาประเภทต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้า แสดงเวลาการแข่งขัน และแสดงคะแนนการแข่งขัน จับเวลาการแข่งขันได้รับการออกแบบและผลิตโดยเลือกใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูง และมีมาตรฐานรับรอง ควบคุมการทำงานด้วยไมโครคอนโทรลเลอร์ ให้ความแม่นยำและเที่ยงตรงสูงมาก การแสดงผลตัวเลขใช้หลอด LED แบบความสว่างสูง (Super Bright)สามารถมองเห็นได้ในระยะไกล


  ไอซีบันทึกเสียง เครื่องโปรแกรมไอซีเสียง และบอร์ดบันทึกเสียง.

    จำหน่ายไอซีบันทึกเสียง เครื่องโปรแกรมสำหรับไอซีบันทึกเสียง บอร์ดบันทึกเสียง และรับออกแบบบอร์ดเสียงสำหรับงานโฆษณา ที่สามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมกับการใช้งาน รับออกแบบ พัฒนา และผลิตงานให้กับลูกค้า

  อุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์และอุปกรณ์เสริมต่างๆ

      จำหน่ายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์ ไอซีบันทึกเสียง ไอซีไมโครคอนโทรลเลอร์ จอทัชสกรีน และเครื่องโปรแกรมสำหรับไอซี Megawin

Angel Advance Tech Co., Ltd.
29 ซ.ลาดพร้าววังหิน 76 ถ.ลาดพร้าววังหิน แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
โทร. 0 2942-2436-7 แฟกซ์. 0 2942-2418

ฝ่ายขาย : sales@angeladvance.com
ธุรกิจสัมพันธ์ : angel@angeladvance.com
Line id : angeladvance